CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ THÀNH CÔNG

THANH CONG ELEVATOR JOINT STOCK COMPANY

Hỗ trợ trực tuyến

7A Mạc Thị Bưởi-Vĩnh Tuy- Hai Bà Trưng-  Hà Nội

Email: contact@ssel.com.vn

Hotline : 09163.88088

Điện thoại:  0436321688

Fax : 0436321689

Website: www.ssel.com.vn | www.thangmaythanhcong.com

 

Bảo hiểm

 

Bảo hiểm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY & THIẾT BỊ THÀNH CÔNG

 

Công ty Cổ Phần Thang máy và Thiết Bị Thành Công chúng tôi là một trong những công ty thang máy hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp, lắp đặt, bảo hành và bảo trì  thang máy tại thị trường Việt Nam.

Trong quá trình cải tiến và phát triển sản phẩm và dịch vụ của mình, chúng tôi đã nắm bắt được những đòi hỏi, mong muốn của hầu hết khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn của tất cả các loại thang máy.

Với trách nhiệm của mình và quyền lợi chính đáng của Quý khách hàng, chúng tôi đã nhận thấy sự cần thiết trong việc mua bảo hiểm trách nhiệm công cộng và trách nhiệm sản phẩm cho người sử dụng. Chúng tôi thông báo đến Quý khách hàng về việc bảo hiểm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi như sau:

 

▪ Sản phẩm được bảo hiểm: Thang máy hiệu “Thành Công- SSEL” và các loại thang khác sử dụng dịch vụ bảo trì, sửa chữa, cải tạo của Công ty CP Thang máy và Thiết Bị Thành Công.

▪ Phạm vi bảo hiểm      : Những thiệt hại về người ( thương tật, ốm đau ) và tài sản.

▪ Giới hạn địa lý     : Việt Nam.

▪ Giới hạn trách nhiệm  : Mức trách nhiệm bảo hiểm, giới hạn là: 10.000.000.000 VNĐ

  ( Mười tỷ đồng) / mỗi và mọi vụ tổn thất. Trong đó , về người 50.000.000 VNĐ/người.

 

Chúng tôi tin rằng, với sự bảo đảm này, khách hàng sẽ thật sự yên tâm, thoải mái và an toàn khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ do công ty cung cấp.

 

Chúng tôi rất mong được là đối tác đáng tin cậy và luôn hy vọng được là sự lựa chọn của Quý khách hàng trong việc cung cấp thang máy, thang cuốn và dịch vụ của chúng tôi.